Tiếp nối thành công rực rỡ của Triển lãm được tổ chức trong tháng 8 năm 2018 tại Tây Ban Nha, INTERNATIONAL PHARMED & HEALTHCARE năm thứ 26 diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 12 năm 2019 tại Barcelona thủ đô Tây Ban Nha 

Sự kiện là nơi quy tụ những đối tác chiến lược của SIEMENS HEALTHINEERS  – trưng bày những sản phẩm trang thiết bị Y tế hiện đại, các loại dược phẩm chất lượng cao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng.
Với tổng diện tích trưng bày 7.500 mét vuông, Triển lãm không ngừng phát triển để trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh, trưng bày và đàm phán, chuyển giao công nghệ, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tại đây nhiều thành tựu mới và công nghệ hiện đại sẽ được trình diễn, giới thiệu. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khám chữa và điều trị bệnh.
Sự kiện này  quy tụ 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vũng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Lativa, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ucraina, Việt Nam... Trong đó nổi bật là là gian hàng đến từ Việt Nam, đại diện là Tập đoàn y tế Cường Mạnh. 
Sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm là các Thiết bị y tế; Thiết bị thí nghiệm, hóa chất, hệ thống sinh hóa, hệ thống labo thí nghiệm hiện đại chất lượng cao.


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và Bệnh viện Đa Khoa Thái Bình, các đối tác quan trọng và khách hàng của tập đoàn y tế Cường Minh đã đến và ủng hộ sự hợp tác sâu sắc của chúng tôi với tập đoàn SIEMENS HEALTHINEER.
Bên cạnh sự hợp tác quan trọng giữa các bên, tập đoàn y tế Cường Mạnh tự hào là cầu nối giữa đơn vị sản xuất thiết bị y tế hiện đại với các đơn vị bệnh viện Việt Nam. Chúng tôi là cầu nối mang lại sự tiến bộ cấp tiến, nâng cao nền y học nước nhà. 
Anh Nguyễn Mạnh Cường, chủ tịch hội đồng quản trị/kiêm tổng giám đốc tập đoàn y tế Cường Mạnh, đã có mặt và thúc đẩy sự hợp tác bền vững giữa các đơn vị Việt Nam và tập đoàn SIEMENS HEALTHINEERS


Khẳng định sự trở lại của khách hàng với sự phát triển về quy mô doanh nghiệp tham gia và khách tham quan triển lãm.
“Công ty chúng tôi đã đồng hành cùng Triển lãm trong suốt 10 năm nay vì những hiệu quả kinh doanh thiết thực mà chúng tôi đạt được sau mỗi lần tham gia. Thông qua Triển lãm, chúng tôi có thể gặp gỡ, trao đổi với những khách hàng tiềm năng và phát triển những cơ hội hợp tác mới.” ông Nguyễn Mạnh Cường – chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn y tế Cường Mạnh chia sẻ khi tham gia Triển lãm năm 2019

Các hoạt động nổi bật sẽ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm

Trong bối cảnh lạc quan vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Y tế Việt Nam với các đơn vị Quốc tế, Tập đoàn y tế Cường Mạnh phối hợp với Bộ Y tế, các Hiệp hội và doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình hội thảo diễn ra xuyên suốt các ngày sau đó tại Việt Nam để truyền thông rộng rãi nền công nghệ y tế hiện đại của thế giới. Đặc biệt là Chương trình giới thiệu và cập nhật những chính sách, quy định mới trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế tại Việt Nam. 

Toàn thể nhân viên tập đoàn y tế Cường Mạnh nói chung và công ty Medicom nói riêng đều đã tham gia và có một chuyến đi tốt đẹp. 
Website: www.cuongmanhgroup.com

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty MEDICOM - Số 63 Đỗ Quang, Hà Nội